LDG River Quốc Lộ 13

Thông báo gần đây của các trang tuyển dụng rằng các nhà tuyển dụng ưu tiên sinh viên tốt nghiệp từ Làng Đại học Thủ Đức, trong số các trường danh tiếng khác trong khu vực Vành đai Đại học của TP.HCM, chỉ chứng minh rằng LDG River Thủ Đức đang đi đúng hướng là ngôi nhà hàng đầu dành cho sinh viên.

Về vấn đề này, bạn có thể muốn sống (hoặc con cái của bạn) gần các trường này trong khi coi LDG River là một nơi hoàn hảo để chúng theo đuổi sự xuất sắc trong học tập trong khi có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Được sở hữu và phát triển bởi Tập đoàn LDG, cộng đồng căn hộ cao cấp 30 tầng quyến rũ này để bán ở trung tâm của Thủ Đức và ở trung tâm thành phố, nơi có rất nhiều trường đại học và cao đẳng lớn.

Dự án mới nhất của Tập đoàn LDG này được trang bị các tiện nghi và cơ sở vật chất chủ yếu được thiết kế theo nhu cầu của sinh viên. Không chỉ nằm gần các cơ sở giáo dục hàng đầu của đất nước, dự án LDG River còn được thiết kế để cung cấp cho những người cư ngụ (cũng có lợi cho giáo viên và các viện sĩ khác) chỗ ở tốt hơn và điều kiện sống an toàn hơn trong khi họ có thể yên tâm khi làm bài tập ở nhà một môi trường thanh bình và yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi hiện đại không thường thấy ở các ký túc xá khác ở TP. HCM.

LDG River đặc biệt nằm dọc theo Quốc Lộ 1A, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Khu vực này có rất nhiều ký túc xá dành cho nam và nữ nhưng không tinh tế và hiện đại như LDG River Thủ Đức, nơi tiện nghi là thứ đáng để chết. Các tiện ích này bao gồm Thư viện điện tử, phòng tập thể dục, hồ bơi, các phòng chức năng, khu học tập, phòng trò chơi, phòng máy tính, tầng thương mại, khu vực đậu xe rộng rãi, các tính năng an ninh hàng đầu, bảo vệ 24/7, hàng rào chu vi, giếng- sảnh được thiết kế với nhân viên lễ tân và nhân viên an ninh, camera quan sát để tăng cường an ninh, và các cơ sở hỗ trợ sinh viên khác sẽ nâng cao hiệu suất của họ ngay cả sau khi đi học.

LDG River Quốc Lộ 13

Vị trí của LDG River Thủ Đức góp phần giúp địa điểm này dễ dàng tiếp cận các điểm đến chính trong đô thị và thậm chí đến các tỉnh lân cận. Sự hiện diện của nhiều đầu mối giao thông khác nhau gần khu chung cư kiêm ký túc xá, chẳng hạn như Nhà ga metro số 1 (đối với các tỉnh điểm đến), sẽ đưa cư dân của nó đến gần cảng của họ hơn.

LDG River Thủ Đức được thiết kế để phục vụ sinh viên và giáo viên đang nghiên cứu và giảng dạy gần các trường học khác nhau của địa điểm và các tổ chức đáng kính khác. Dự án mới nhất của Tập đoàn LDG cung cấp các căn Studio có kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các loại diện tích sàn 40,15m2, 51m2, 64,07m2 hoặc 84,75m2.

Tất cả các căn hộ ở đều có 1  hoặc 2 nhà vệ sinh, nhà bếp hoàn chỉnh (bồn rửa bằng thép không gỉ với bếp nấu), máy lạnh, không gian rộng để học tập ngoài tiện nghi (khu vực chung) của tính chất này được cung cấp bên ngoài phòng của bạn, một không gian cho các thiết bị như như tủ lạnh, hệ thống phun nước chữa cháy tự động, và các khu vực rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Bầu không khí của mỗi căn hộ LDG River chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho mọi cư dân và những người dùng cuối khác, những người muốn có không gian thở nguyên sơ và hoàn hảo, nơi họ có thể tập trung vào học tập mà không bị xáo trộn. Hơn nữa, người dùng cuối có thể tùy chỉnh căn hộ của họ vì mỗi phòng không có sự phân chia (ngoại trừ phòng tắm) để cho phép họ cá nhân hóa căn hộ của họ theo sở thích của họ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here