Khu đô thị Angel Island Sông Tiên Group

Huyện Nhơn Trạch, quê hương của một trong những biểu tượng lịch sử quốc gia nổi tiếng nhất Việt Nam, là một trong những trung tâm công nghiệp phát triển nhanh nhất bên ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, Sông Tiên Group đã tạo ra một thị trấn dân cư hiện đại, giá cả phải chăng, đặc biệt là cho các chuyên gia trẻ tuổi, gia đình người Việt Nam có thu nhập trung bình và người lao động Việt Nam ở nước ngoài đang muốn đầu tư vào tương lai của gia đình họ với một tài sản có tất cả các tiện ích, cơ sở vật chất và xây dựng chất lượng. người mua đã mong đợi từ tên Sông Tiên Group.

Khu đô thị Angel Island Sông Tiên Group, nằm trong thị trấn quy hoạch tổng thể của Dân số Huyện Nhơn Trạch bởi Sông Tiên Group, là một lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà đầu tiên hoặc thậm chí là một khoản đầu tư bất động sản khôn ngoan, sẵn sàng tận dụng dự án kinh tế trong tương lai của Huyện Nhơn Trạch và khu vực lân cận. Huyện Nhơn Trạch chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 54 km về phía nam và được mệnh danh là ‘Thủ đô nghỉ dưỡng của Việt Nam’ vì có nhiều khu nghỉ dưỡng suối nước nóng núi lửa được tìm thấy ở đây.

Nằm ở một trong những địa điểm chiến lược nhất để dễ dàng tiếp cận các cơ sở thương mại, công nghiệp, bán lẻ, giáo dục, giải trí và y tế của huyện Nhơn Trạch, Angel Island là ngôi nhà lý tưởng cho các gia đình muốn gần gũi với công việc, trường học và vui chơi. Với dự án của Dân số Huyện Nhơn Trạch, Sông Tiên Group nhằm mục đích tái tạo các khu đô thị truyền thống của thị trấn Huyện Nhơn Trạch cũ, với các thành phần dân cư, bán lẻ và thương mại, cùng với quảng trường thị trấn, nhà thờ, trường học và một số công viên xanh và không gian mở, gợi lên cảm giác khu đô thị gần gũi của năm đi qua.

Angel-Island-banner4
Khu đô thị Angel Island Sông Tiên

Angel Island nằm ở Khu Đảo Nhơn Phước, cách chính huyện Nhơn Trạch một quãng lái xe ngắn và là một khu đô thị với 654 ngôi nhà nằm trong 11,36 ha của cảnh quan tươi tốt xung quanh mực nước biển 100 mét, cung cấp cho bạn tầm nhìn ngoạn mục của Đảo Nhơn Phước gần đó ở phía nam, Long Thành ở phía đông và Nhơn Trạch ở phía tây.

Khu nhà ở độc quyền nhưng giá cả phải chăng này, lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng của Địa Trung Hải / Tây Ban Nha đương đại, có nhiều lựa chọn về nhà ở và rất nhiều thiết kế từ danh mục Sông Tiên Group đã được chứng minh của các bố cục nhà phong cách và chức năng, từ khoảng 37,30 mét vuông đến 100 mét vuông, với số lượng trung bình giá của 6.350 mét vuông tỷ đồng sẽ phù hợp với yêu cầu và sở thích của mọi gia đình. Các tiện ích độc quyền của khu đô thị Angel Island bao gồm một cổng vào lớn với nhà bảo vệ, đường trải bê tông trong suốt và hệ thống điện, nước và thoát nước chuyên dụng.

Khu vực Đảo Nhơn Phước đang phát triển nhanh hiện đang được dự đoán sẽ tăng theo cấp số nhân khi nền kinh tế Việt Nam bùng nổ, và đầu tư bất động sản là một trong những mặt hàng nóng nhất đối với các nhà đầu tư.

Vị trí tuyệt vời của dự án Angel Island tại Đảo Nhơn Phước, tiện ích và cơ sở vật chất và chất lượng đáng tin cậy của tên Sông Tiên Group là sự đảm bảo của bạn rằng ngôi nhà của bạn ở Angel Island sẽ trở thành một khoản đầu tư năng suất cao cho bạn và gia đình trong nhiều năm tới.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here