Giới thiệu về trang web Suzuki uy tín – tìm xe chính hãng

Suzuki là một trong số các thương hiệu xe mô tô Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trang web Suzuki uy tín mang đến nhiều thông tin hữu ích về các dòng xe mô tô của Suzuki. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về Suzuki và các tính năng trên website chính thức của hãng nhé.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Suzuki

Suzuki là thương hiệu xe mô tô nổi tiếng hàng đầu tại Nhật bản chuyên sản xuất, phân phối nhiều loại phương tiện giao thông đa dạng từ xe máy, ô tô đến các loại xe tải hay container đầu kéo chở hàng,… Hiện nay, Suzuki đã có mặt tại hơn 14 quốc gia với 15 nhà máy sản xuất ô tô, và 113 nhà phân phối trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Suzuki
Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Suzuki

Khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Suzuki mang đến cho người dùng nhiều loại xe máy và ô tô cỡ nhỏ được sản xuất tại khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai. Trải qua nhiều năm hoạt động, Suzuki đã luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực và nhận được sự tin tưởng của người dùng khi liên tiếp được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Trang web Suzuki uy tín

Trang web Suzuki uy tín là website chính thức của Suzuki mang đến những thông tin về các dòng xe máy, xe mô tô, bảng giá và chính sách hậu mãi của hãng. Ngoài ra, khi truy cập website của Suzuki, người dùng cũng có thể tìm kiếm các tin tức tuyển dụng hoặc đăng ký mở đại lý mới.

Trang web Suzuki uy tín
Trang web Suzuki uy tín

Website của Suzuki có hai thanh menu chính phía trên và thanh menu phía dưới với nhiều hạng mục riêng biệt mà bạn có thể truy cập để tìm kiếm các thông tin cần thiết.

Giới thiệu

Mục giới thiệu chính là những thông tin cơ bản về thương hiệu Suzuki Việt Nam giúp người dùng hiểu hơn về thương hiệu này. Đây là mục không thể thiếu của bất cứ một trang web uy tín nào.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua xe côn tay trả góp với lãi suất 0%

Tin tức

Mục tin tức của Suzuki mang đến cho người dùng những tin tức về xe ô tô, xe máy với các sự kiện ra mắt mẫu xe mới, điều chỉnh bảng giá hay gia hạn thời gian bảo hành, bảo dưỡng các dòng xe,… Những thông báo chi tiết về các dòng xe của Suzuki sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Tuyển dụng

Tuyển dụng là mục cung cấp các thông tin nhu cầu tuyển dụng nhân sự, cơ chế đãi ngộ, lương thưởng khi làm việc tại Suzuki.

Test Drive

Test Drive là mục giúp bạn có thể đăng ký lái thử các dòng xe ô tô Suzuki. Click vào Test Drive để chọn mẫu xe muốn đăng ký lái, bạn sẽ được dẫn đến trang tin chi tiết về các thông số kỹ thuật của dòng xe này bao gồm các chi tiết nội – ngoại thất, tiện ích thông minh đi kèm hay đánh giá về khả năng vận hành vượt trội.

Mục đăng ký lái thử
Mục đăng ký lái thử xe Suzuki

Nếu bạn muốn được đăng ký và tư vấn kỹ hơn về mẫu xe này thì cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân phía đầu trang, click đồng ý và nhấn nút “đăng ký” để hoàn thành.

Liên hệ

Liên hệ là mục cung cấp các thông tin về thời gian làm việc, địa chỉ nhà máy, các văn phòng đại diện và phương thức liên hệ chi tiết dành cho khách hàng.

Mua hàng xanh

Danh mục mua hàng xanh là nơi giúp bạn có thể tải file tài liệu hướng dẫn các thủ tục mua hàng. Đây là file hướng dẫn chi tiết bằng tiếng anh.

Mở đại lý mới

Mục mở đại lý mới giúp các doanh nghiệp có thể đăng ký những thông tin cơ bản của mình để được xét duyệt trở thành đại lý của Suzuki. Nhân viên tại Suzuki sẽ liên hệ và trao đổi chi tiết để có thể ký hợp đồng, hợp tác sau đó.

Danh mục xe mô tô trong website của Suzuki
Danh mục xe mô tô trong website của Suzuki

Nếu bạn cần tìm kiếm các mẫu xe máy mới của Suzuki thì xe mô tô ngay phía dưới. Đây chính là nơi mang đến các mẫu xe máy hot nhất của Suzuki kèm bảng giá cùng những đánh giá, phân tích chi tiết về mẫu xe đó.

Trên đây là những thông tin về trang web Suzuki uy tín. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để có thể sử dụng website này hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here