Những yếu tố tác động đến báo giá gạch Tây Ban Nha

Tây Ban Nha không chỉ là đất nước nổi tiếng của các nghệ sĩ, mà nơi đây còn nổi tiếng với gạch ốp lát chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao. Giá gạch Tây Ban Nha nhập khẩu là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Tại thị trường Việt Nam, giá gạch Tây Ban Nha chịu tác động của nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm gạch ốp lát Tây Ban Nha, trước khi mua cần nắm rõ các yếu tố tác động đến giá sản phẩm ngay trong bài viết dưới đây.

Xuất xứ gạch

Hiện nay trên thị trường, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy gạch Tây Ban Nha với 2 nguồn chính gồm: nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy Việt Nam ứng dụng dây chuyền công nghệ nhập khẩu.

Đối với dòng gạch trong nước thường có ưu thế tốt hơn đó là không bị chi phối bởi các loại chi phí như thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển,… Vì vậy giá gạch Tây Ban Nha Nhập khẩu thường cao hơn so với mẫu gạch nội địa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn hợp lý. Bởi dòng gạch này có chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chí chất lượng của Châu Âu khắt khe. Nếu đem so sánh gach Tây Ban Nha với các dòng gạch nội địa hay dòng gạch nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ thấy dòng gạch này bền đẹp, thẩm mỹ hơn nhiều.

Giá gạch Tây Ban Nha chịu tác động của nhiều yếu tố như chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, nguồn nhân lực,…

Tùy từng thương hiệu sản xuất sẽ có mức giá khác nhau

Tại thị trường Việt Nam dòng gạch Tây Ban Nha khá phổ biến với nhiều thương hiệu nổi bật như: Aparici, Geotiles, AB, Saloni,… Đây đều là những thương hiệu danh tiếng tại thị trường Châu Âu. Mỗi năm các hãng đều cho ra mắt những mẫu gạch mới để bắt kịp với xu hướng thị trường. Khi nhập khẩu về Việt Nam, mỗi thương hiệu sẽ có phân khúc giá khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến giá bán của gạch. Để được tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết hơn bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị phân phối gạch uy tín trên thị trường.

Họa tiết hoa văn của gạch

Công nghệ phủ men bề mặt gạch là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá bán của gạch Tây Ban Nha. Các công nghệ hiện đại như phủ men kim cương, công nghệ mài bóng,… giúp họa tiết của gạch trở nên chân thật, sắc nét hơn. Đó là lý do khiến gạch Tây Ban Nha thường có mức giá cao hơn so với loại gạch thông thường.

Gạch Tây Ban Nha sử dụng công nghệ cao trong việc tráng men giúp tạo ra những đường nét họa tiết bền màu và sắc nét hơn

Mỗi kích thước gạch khác nhau sẽ có mức chênh lệch về gía bán

Tùy vào từng kích thước mà gạch Tây Ban Nha có sự chênh lệch nhất định về giá bán. Dòng gạch này đa dạng về kích thước từ 30×30, 30×60 đến 75×75, 60x120cm,… có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thông thường, dòng gạch có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao.

Nhu cầu thị trường

Báo giá gạch Tây Ban Nha còn phụ thuộc lớn vào yếu tố nhu cầu thị trường, đặc biệt là những thời điểm vào mùa xây dựng. Lúc này giá gạch có xu hướng tăng cao hơn. Vì vậy để tiết kiệm chi phí các nhà đầu tư cần chú ý lựa chọn thời điểm thích hợp để mua gạch . Điều này giúp bạn có thời gian lựa chọn mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Nhu cầu thị trường cũng là một trong những yếu tố tạo ảnh hưởng đến giá của gạch Tây Ban Nha trên thị trường

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá gạch Tây Ban Nha. Đây là dòng gạch được đánh giá cao và ưa chuộng trên thị thị trường Việt Nam. Đánh giá cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, gạch Tây Ban Nha hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ ra một khoản chi phí đầu tư. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt thì cần tìm một địa chỉ mua gạch ốp lát uy tín. Chúc bạn lựa chọn được mẫu gạch phù hợp!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here