Game Phá Bĩnh Trọng Tài – trò chơi đá bóng thể thao vui nhộn và đặc sắc

Chuyên gia game từ Kiến thức 365 cho biết, Trong bóng đá, các cầu thủ có thể thi đấu rất quyết liệt và va chạm, phạm lỗi với nhau, cũng như có những tình huống gây tranh cãi với trái bóng tròn. Khi đó, thì trọng tài sẽ là những người đưa ra quyết định một cách công bằng để luật bóng đá được thực thi một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cũng có những ông trọng tài thiên vị, làm cho các cầu thủ rất bất mãn. Đến với game Phá Bĩnh Trọng Tài – Soccer Balls, bạn sẽ được tham gia vào những tình huống vui nhộn cùng với những cầu thủ để chọc phá ông trọng tài thiên vị này.

Mở đầu trò chơi mini online thể thao vui nhộn này, bạn sẽ được chọn một trong số những đội bóng hàng đầu của thế giới như Anh, Pháp, Đức, Brazil,.. để tham gia vào những tình huống trong game. Bạn sẽ được đưa các cầu thủ đến với những khu vực có địa hình rất độc đáo và thú vị, và nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi, sẽ là đá quả bóng và nguời ông trọng tài để ông ta tức giận và rút thẻ đỏ cho cầu thủ mà bạn đang điều khiển.

Tuy nhiên, cũng vì quá giận dữ mà ông ta nóng mặt và ngất luôn ngay tại chỗ đấy. BẠn cần tìm mọi cách để các cầu thủ của mình có thể đá trái bóng chỉ cần trúng ông trọng tài thôi là đủ, không cần thiết phải mạnh hay yếu, lực đá lớn hay nhỏ đâu.

Trong game mini miễn phí này, cũng sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn trong những địa hình đầy thú vị, như những cánh quạt thổi về một hướng, những thanh chắn gỗ,… chúng có thể vừa giúp đỡ bạn nhưng cũng vừa là chướng ngại đấy, bạn hãy dùng sự thông minh của mình để vượt qua được những thử thách thú vị này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here