Game Pacman Phiên Bản Mới – trò chơi kinh điển cũ mà mới rất hấp dẫn

Chắc hẳn nhân vật Pacman đã là một hình ảnh quá quen thuộc với bạn rồi phải không nào ? Pacman là một nhân vật kinh điển với hình tượng một hình tròn với cái miệng lúc nào cũng háu ăn. Bên cạnh đó trong trò chơi kinh điển hot này, bạn cũng sẽ phải giúp pacman tìm mồi trong khắp màn chơi và né tránh những con quái vật đang di chuyển một cách khá thú vị đấy.

Tuy nhiên, đến với game Pacman Phiên Bản Mới – Pacxon, bạn sẽ vẫn gặp anh chàng Pacman này, nhưng không còn tìm mồi nữa mà bây giờ sẽ tìm lãnh thổ cho mình. Hãy bắt đầu cùng game độc đáo này nhé.

Trong trò chơi online vui này, bạn vẫn sẽ dùng những phím mũi tên để có thể giúp pacman di chuyển lên xuống, qua lại. Bạn cũng vẫn sẽ gặp những con quái vật với hướng di chuyển lung tung rất khó chịu. VÀ nếu như khi đang đi mà bạn đụng phải chúng thì pacman sẽ mất một mạng đấy nhé.

Theo Kienthuc365.net, Nhiệm vụ của bạn trong game này, là phải mỗi khi bạn di chuyển pacman từ điểm đầu đến điểm cuối, kéo theo nhửng bờ tường được tạo ra, thì một khu vực nhỏ hơn được tạo thành sẽ được lấp đầy bởi những viên gạch và lãnh thổ đó xem như là bạn đã giành được. Bạn cần phải chiếm được được hơn 80% lãnh thổ trong mỗi màn chơi mà không bị những con quái vật đục phá, và ngăn cản ngay khi bạn tạo thành một đường gạch dài.

Để hoàn thành nhiệm vụ thì đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo và cẩn thận. Bên cạnh đó còn phải để phòng hướng di chuyển bất ngờ của những con quái nữa. Hãy chơi game thoả thích và giành được những chiến thắng ở các level cao và khó bạn nhé. Bạn sẽ cảm thấy thật hứng khởi đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here