Game NôBiTa Và Chaien đấu trận – Trò chơi thiếu nhi hay

Chắc rằng các bạn không thể không biết anh chàng cận thị, hậu đậu, là học sinh yếu nhất của lớp 3E phải không nào. Anh ta chính là NôBiTa, vì là kẻ yếu ớt, nên NôBiTa thường xuyên bị các bạn bè của mình bắt nạt, và người bắt nạt anh ta nhiều nhất chính là Chaien, một tên mập côn đồ với rất nhiều thói xấu và đặc biết có giọng hát cực kỳ kinh khủng. Đến cả trong game NôBiTa Và Chaien thì anh chàng hậu đậu này cũng không tránh khỏi việc bị bắt nạt.

Chiều nay, không biết NôBiTa chc gin Chaien điều gì mà khiến cho tên mập này nổi trận lôi đình, đang lùng sục khắp các ngõ phố để kiếm bằng được NôBiTa, đánh cho hắn một trận nên thân.

NôBiTa nghe thấy thế thì hồn bay phách lạc, chạy bán sống bán chết về nhà, nhưng với bản tính hậu đậu của cậu ta, thì đường về nhà còn nhiều chông gai và thử thách lắm.

Là một game online được các em thiếu nhi yêu thích, trong game bạn là anh chàng NôBiTa hậu đậu đang chạy trốn Chaien. Bạn phải dùng các phím mũi tên để vượt qua những chướng ngại vật trên đường như thùng rác, những quả bóng chày, máy bay giấy…

Bạn phải thật cẩn thận, vì chỉ cần sơ xuất một chút thôi, bạn sẽ va vào những chướng ngại vật ấy, và khi ấy Chaien sẽ đuổi kịp bạn, lúc đó bạn không thể tưởng tượng mình sẽ thế nào đâu. Chắc phải nhờ ĐôRêMon mua trước bông băng đợi bạn về nhà quá.

Với đồ họa không cầu kỳ, cách chơi đơn giản, âm thanh vui nhộn. Game mini này đáng để bạn thử sức và trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc của chính nhân vật NôBiTa đấy. Hãy thử xem nào.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here