Game một ngày đi shopping – Trò chơi bạn gái đầy cuốn hút

Game mt ngày đi shopping 5 thuộc thể loại game thi trang nhưng trò game không chỉ đòi hỏi bạn phải có thẩm mỹ, tinh tế từ cách chọn trang phục mà bạn còn phải nhanh tay, lẹ mắt để tìm ra những món hàng thời trang mà game yêu cầu.

Một ngày đi shopping 5 ra mắt nhằm phục vụ những tín đồ thời trang nhưng khác với những phiên bản thuộc thể loại game thời trang bình thường. Game một ngày đi shopping 5 sẽ đem đến những giây phút kịch tích, chạy đua với thời gian, nhảy nhót cùng những mặt hàng thông dụng.

Nội dung game nói về cô thư ký Macy của chúng ta có vài vấn đề với kỳ nghỉ của mình. Macy nhận được ba lời đề nghị ăn tối và cô rất phân vân không biết phải chọn ai. Cuối cùng Macy đã làm theo con tim mình và sau giờ làm cô ấy sẽ đi mua sắm để chuẩn bị cho buổi hẹn. Nhiệm vụ của bạn là sẽ giúp Macy tìm tất cả những vật phẩm mà cô nàng cần để cô nàng trong thật hoàn hảo vào buổi hẹn của mình.

Trong quá trình tìm vật phẩm cho Macy, nếu bạn thật sự không tìm thấy chúng game sẽ hỗ trợ người chơi bằng nút “gợi ý”. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng “gợi ý” vì bạn chỉ được sử dụng một lần duy nhất trong màn.

Trước mắt bạn sẽ có rất nhiều vật phẩm, đôi khi những vật phẩm bạn tìm lại ẩn mình trong những góc khuất hoặc nằm sau những vật phẩm khác. Chính vì vậy bạn phải thật tinh mắt và nhạy bén để tìm ra chúng trong thời gian cho phép.

Bên cạnh đó, không giống như nhiều các game khác về thời trang. Một ngày đi shopping 5 có chức năng tạm dừng màn chơi. Điều đó có nghĩa bạn không cần lo lắng khi bỏ dở việc tìm kiếm vật phẩm giữa chừng để làm một công việc khác. Hãy nhanh tay tham gia trò game hp dn này và sẵn sàng quay lại cuộc tìm kiếm khi rảnh rỗi. Tuy nhiên chơi game vẫn phải nên theo dõi cẩm nang dinh dưỡng để cơ thể luôn khỏe các bạn nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here