Game Hamster Sửa Ống Nước – game mini trí tuệ vui nhộn và thú vị

Trước đây, giới trẻ Việt Nam có phong trào nuôi chuột Hamster rất đông và đầy thích thú với sở thích cùng con vật ngộ nghĩnh và đáng yêu này. Ngày nay, tuy đã giảm nhưng chuột Hamster vẫn là loài vật được nhiều người ưa chuộng và nuôi làm thú cưng trong nhà.

Đến với game Hamster Sửa Ống Nước – Plumber Beeny Hamster, bạn sẽ được vui đùa thoả thích nhiều hơn cùng một chú chuột Hamster ngộ nghĩnh, và mang lại nhiều trải nghiệm thật thú vị cho người chơi chính là các bạn đấy.

Trong game, bạn sẽ cùng chú chuột này thực hiện công việc sửa những đường ống nước đang bị hư hại. Tuy nhiên, nếu không phải là một thợ sửa chuyên nghiệp, công việc này sẽ là một thử thách không nhỏ dành cho bạn cùng chú chuột Hamster trong trò chơi mini online vui này đấy.

Bạn sẽ điều khiển cho chú chuột di chuyển trong khắp các đường ống nước trong căn nhà đang nguy ngập vì bị ngập nước. Tìm kiếm những dụng cụ và đồ sửa chữa để có thể trám, bít lại những đường ống đang bị hư hại. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải những con chuột cống nguy hiểm đang chạy khắp các đường ống đấy. Cẩn thận né tránh chúng và thực hiện nhiệm vụ của mình thật hoàn hảo bạn nhé.

Bạn sẽ thêm nhiều niềm vui khi hoàn thành việc sửa các đường ống nước một cách thuận lợi nhất đấy. Đừng quên chia sẽ game phiêu lưu hay này cho bạn bè của bạn để xem ai sẽ sửa ống nước nhanh hơn nhé. Sẽ là những cuộc đọ tài thật thú vị và gay cấn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here