Game giết thời gian ngày Halloween – Trò chơi online hấp dẫn

Vào đêm 31 tháng 10 – đêm của quỷ, là lúc mọi người hóa trang thành những nhân vật huyền bí và ghê rợn như: phù thủy, bộ xương, bí ngô. Những hình ảnh này của Halloween có nguồn gốc từ nhiều nguồn, bao gồm các chủ đề về xấu xa hoặc quái vật thần thoại, trong đó màu đen và màu da cam là những màu sắc truyền thống của ngày này.

Nếu bạn là người đam mê hóa trang, thích thú với những hình ảnh kinh dị và huyền bí nhưng vẫn mang âm điệu vui nhộn thì game giết thi gian ngày Halloween sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành chọn bạn.

Trong game, cô nàng Sarah đang rất háo hức tham gia lễ hội hóa trang. Tuy nhiên, bà chủ lại không thích nhân viên của mình hóa trang mặc dù vào ngày Halloween. Nhiệm vụ của bạn là giúp cô ấy chuẩn bị các thứ trong thời gian ba phút mà không bị bà chủ phát hiện.

Cách chơi cực kì đơn giản, bạn dùng chuột và bàn phím tùy theo màn chơi, khi bà chủ xuất hiện, click nút X để hủy công việc mà bạn đang làm. Điểm khó của trò game là bạn phải hoàn thành công việc riêng mà bạn chọn trước khi bà chủ xuất hiện, nếu không công việc đó sẽ quay trở lại lúc ban đầu.

Bạn hãy cố gắng hoàn thành hết tất cả công việc của Sarah trong thời gian cho phép và không được để bà chủ phát hiện nếu không Sarah sẽ bị đuổi việc đấy.

Trò chơi tuy mang diện mạo ghê rợn, âm u huyền bí của Halloween nhưng thuộc thể loại game kinh đin với bố cục vô cùng đáng yêu, lối chơi linh hoạt, tạo hình nhân vật bắt mắt dẫn dắt người chơi vào thế giới của Halloween cực kì đáng yêu và vui nhộn. Nào, cùng thưởng thức những cung bậc cảm xúc khác nhau trong game hay này nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here