Game Flappy Olaf – trò chơi văn phòng kinh điển hấp dẫn người chơi

Trong những ngày qua, Nguyễn Hà Đông, một tác giả game trẻ đã tiếp tục cho ra đời một game mini mới là game Swing Copters với những màn chơi rất thú vị và độc đáo. Tuy nhiên, trò chơi nổi tiếng trước đó là game Flappy Bird cũng vẫn còn là cơn sốt với rất nhiều người chơi trên thế giới. Và do đó, những phiên bản tiếp nối cũng như ăn theo của trò chơi này vẫn còn được phát triển và được nhiều người chơi ưa thích.

Một game dạng như vậy nhưng rất thú vị là game Flappy Olaf, cũng đã được cộng đồng người chơi đón nhận rất nhiệt tình. Với giao diện khá đẹp và thoải mái, trong game,bạn sẽ được điều khiển nhân vật Olaf, vốn là một nhân vật hoạt hình quen thuộc với trẻ em nước ngoài.

Bạn sẽ phải dùng chuột để click vào màn hình và điều khiển cho nhân vật Olaf này có thể bay nhảy qua những khe hở của các cây thạch nhủ băng nhọn hoắt. Nếu để cho Olaf chạm vào dù chỉ một chút xíu những cây cọc nhọn đó thôi thì bạn sẽ thua đấy.

Game văn phòng trẻ em vui nhộn này sẽ làm các bạn cảm thấy thoải mái hơn chơi Flappy Bird, vì có vẻ như độ khó của trò chơi này được giảm bớt, và điểm số của người chơi sẽ ghi được cao hơn, và cảm hứng của họ không bị tụt mất khi đang giành được những điểm số cao đâu nhé.

Hãy cùng chơi game thoả thích và đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia vào trò chơi lí thú này các bạn nhé. Hẳn các bạn sẽ có được những giây phút so tài thật thoải mái và thú vị đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here