Game Devilish cat – Chú mèo tham ăn

Nhà bạn có nuôi mèo không? Có bao giờ bạn nấu ăn mà lơ đãng bị chú mèo ăn vụng hết không ? Cảm giác bạn lúc đó như thế nào, cùng click chơi game Devilish cat Chú mèo tham ăn để cười thả ga với chú mèo chuyên rình cô chủ sơ ý là ăn vụng nhe.

Trong game này bạn sẽ hóa thân thành một chú mèo ngỗ nghịch, tham ăn, ngày nào chú cũng ở trong bếp chờ thời cơ để lén ăn. Cô chủ của mèo là một người hay nấu nướng nhưng tính cách thì lơ đãng, vừa nấu vừa làm việc khác, có khi thì mơ mộng, lúc thì mãi tám điện thoại hay uống café. Và mèo ta thì chớp ngay cơ hội ra sức ăn. Đó cũng chính là lí do càng ngày chú càng mập tròn.

Cách chơi game thiếu nhi này rất đơn giản, bạn chỉ cần canh lúc cô gái không để ý thì giữ chuột trái để mèo há miệng thật rộng hút hết thức ăn, và khi cô chủ quay lại thì đã muộn. Thật vui nhộn phải không ? Bạn nhớ thu thập kim cương và để ý thời gian nữa nhe. Điểm độc đáo của game này là bạn có quyền chọn loại thức ăn theo sở thích như bánh ngọt, chuối, sushi, cá…

Tham gia ngay game online miễn phí này, tận hưởng cảm giác hồi hộp khi lén lút ăn, phấn khích sung sướng khi ăn no căng bụng mà cô chủ không hay biết gì. Chắc chắn game sẽ được các bạn nhi đồng học sinh yêu thích, cùng chơi để có những giây phút thư giãn vui nhộn và cười sảng khoái sau những giờ học tập nhe.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here