Game Cảnh Sát Rượt Đuổi – mini game đua xe hay và hấp dẫn

Bạn thường xem những bộ phim hành động hấp dẫn, trong đó nhiều phim có nội dung về những cuộc rượt đuổi giữa những cảnh sát và các tên cướp, tội phạm rất gay cấn và hấp dẫn. Những cảnh phiêu lưu thú vị ấy đã được đưa vào trong game mini Cảnh Sát Rượt Đuổi – Soul Driver, hãy thử sức cùng game mini này bạn nhé.

Trong trò chơi online hay này, bạn sẽ được điều khiển một tên trộm lái một chiếc xe ô tô có hình dạng rất ngộ nghĩnh và thú vị, để di chuyển trên một đoạn đường nhiều thử thách và chướng ngại. Đằng sau bạn sẽ luôn có sự rượt đuổi gắt gao của một cảnh sát và bạn cần phải tìm mọi cách để thoát khỏi sự đeo bám đó.

Bằng cách khéo léo dùng những phím bấm để né trái, lách phải, di chuyển lên xuống để né những chướng ngại, hay tông vào gã cảnh sát đang rượt đuổi. Bạn cũng đụng phải những khúc cây, những ổ gà,… trên đường chạy đấy, và chúng sẽ làm xe bạn bị hư hại khá nhiều cũng như giảm tốc độ của bạn lại, vì thế dễ bị tên cảnh sát đuổi kịp.

Ngoài ra, trong game mini hành động hay này, bạn cũng có thể tăng tốc một cách độ ngột để thoát khỏi sự đeo bám rất khó chịu. Bên cạnh đó, bạn hãy tích cực tông, va chạm vào những đối tượng như xe của cảnh sát hay một số nhân vật trên đường chạy nhé, bạn sẽ có thêm những điểm số thật bất ngờ đấy. Hãy chơi game thoả thích và giành được những kết quả thật ấn tượng nhé các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here