Dự án TNR Stars Kiến Tường

Dự án TNR Stars Kiến Tường tọa lạc mặt tiền Quốc Lộ 62, thuộc xã Kiến Tường, huyện Kiến Tường, tỉnh Long An. Đây là một vùng đất rộng 4 ha nằm đối diện chợ hoa tân tạo.

TNR Stars Kiến Tường là một dự án của Công ty Long Thổ, Lô đất rộng 11,9 ha chỉ để bán đất nền dự án TNR Stars Kiến Tường.

Dự án này cung cấp cho những người yêu thiên nhiên và những cá nhân có lối sống năng động, một nơi ở mới và chào đón các chuyên gia muốn cư trú ở một nơi cách xa sự ồn ào của cuộc sống thành phố. Đây cũng là địa điểm hoàn hảo cho những người đang có kế hoạch bắt đầu một gia đình hoặc hy vọng xây dựng một ngôi nhà được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt và cảnh quan tuyệt đẹp.

Dự án TNR Stars Kiến Tường cung cấp một ngôi nhà cho các loại cá nhân thể thao và nghệ thuật cũng như những người thích tìm cảm hứng để học hỏi những điều mới và có được trải nghiệm mới.

Như đã đề cập, TNR Stars Kiến Tường sẽ được bán dưới dạng nhiều tài sản duy nhất; tuy nhiên, kiến trúc cho các ngôi nhà sẽ theo một chủ đề đương đại hiện đại. Chiều cao tối đa của các ngôi nhà sẽ là 10 mét, sẽ được đo theo chiều dọc từ góc lô cao nhất đến đỉnh mái nhà.

Dự án TNR Stars Kiến Tường

Công trình xây dựng TNR Stars Kiến Tường có lối đi phủ bóng cây, lát gạch thấm, hệ thống tưới nước tái chế và nước tiểu đường dự kiến sẽ giúp lọc nước mưa. Đối với khía cạnh kiến trúc, dự án dự kiến sẽ trưng bày các ngôi nhà và các cơ sở khác với thiết kế hiện đại hoặc hiện đại.

Dự án đóng góp 10% vào phạm vi bảo hiểm tổng thể của TNR Stars Kiến Tường. Sẽ có hơn 177 lô được đưa ra bán với mỗi lô có diện tích từ 80 m2 đến 85 m2. Giá dao động từ 13 đến 14 triệu mỗi mét vuông

TNR Stars Kiến Tường là dự án thuộc chủ đầu tư Công ty Long Thổ phát triển. Nó hiện là thứ năm của loại hình này trong thị trấn. Một công viên tự nhiên độc đáo cung cấp sân chơi riêng biệt cho cả gia đình, cộng đồng dân cư rộng 4 ha này thưởng thức món quà của thiên nhiên với những tác phẩm ngoài trời tuyệt vời và đáng chú ý nhất dành cho những người yêu thiên nhiên.

Dự án TNR Stars Kiến Tường là một thiên đường tuyệt đẹp cho những người tìm kiếm phiêu lưu, trải dài 3 thành phố ngoài vùng nông thôn ở Long An.

TNR Stars Kiến Tường, một cộng đồng thịnh vượng giữa sự phong phú lẫy lừng của địa điểm Những kỳ quan thiên nhiên bên trong một khu phố tự duy trì, tràn đầy sức sống và sức sống. Nơi cư ngụ của thiên đường không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn gần gũi với cuộc sống, những nhu cầu hàng ngày, như trung tâm giải trí, giải trí và mua sắm và các tổ chức giáo dục khác nhau trong và ngoài vùng đất. Một khởi đầu thực sự tuyệt vời cho gia đình!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here