Dự án Felicia City Bình Phước

Felicia City là một khu đô thị nằm dọc theo Đường DT741, Phú Riềng, Bình Phước. Đó là một khu vực ngoại ô rộng 120 ha. Đây là nơi hướng về gia đình, nơi những người làm việc trong các công ty xung quanh Bình Phước có thể lập gia đình. Đó là sự pha trộn giữa lối sống thoải mái và hương vị mà chỉ những thị trấn nhỏ mới có. Nó cũng là sự kết hợp của lịch sử và thành phố đang phát triển nhanh chóng. Đó là một nơi hoàn hảo cho cuộc sống.

Giống như các khu đô thị khác, dự án Felicia City Bình Phước cũng có cổng vào với bảo vệ 24/24. Đó là một nơi mà bạn có thể cảm thấy an toàn. Cổng vào được duy trì tốt này nằm dọc theo DT741. Cổng thứ hai gần Hội quán. Clubhouse có khu vực đậu xe. Nhà câu lạc bộ là một trong nhiều tiện nghi mà địa phương này cung cấp.

Trong các tính năng khác, tính mạng lưới đường thực tế, vỉa hè lát đá, hệ thống chiếu sáng đường phố trên các trụ điện và hệ thống phân phối nước tập trung. Cư dân ở đây không gặp bất cứ trở ngại nào về lũ lụt, cấp điện, cấp nước và lắp đặt. Mọi thứ đều được bảo mật.

Sảnh Clubhouse mở cửa. Một văn phòng cho quản trị viên và bảo vệ được đặt tại đây. Nó có cả khu giải trí và khu hồ bơi. Ngoài ra, nó có một khu vực hoạt động. Ở đó tất cả các chủ sở hữu lô đất có thể sử dụng không gian cho các sự kiện. Khu phức hợp Clubhouse này bao gồm phòng tắm, phòng trò chơi và đài quan sát cùng với các tiện nghi có tên ở trên.

Rất nhiều không gian thoáng và công viên cảnh quan rất thích hợp để đi dạo dài và đón không khí trong lành. Khu đô thị Felicia City có sân tennis và sân bóng rổ. Đối với trẻ em, tại đây có sân chơi dành cho trẻ em với xích đu và cầu trượt được duy trì. Bạn có thể mua lô đất trước rồi mới xây nhà, hoặc có thể mua cả lô đất cùng lúc.

Dự án Felicia City Bình Phước

Bạn và gia đình xứng đáng có một ngôi nhà không thiếu thứ gì. Sau tất cả những nỗ lực mà bạn đã làm, sự lựa chọn nơi cư trú của bạn sẽ đáp ứng được và thậm chí vượt quá mong đợi của bạn. Tìm ngôi nhà bạn hằng mơ ước ở dự án Felicia City Bình Phước.

Các mô hình nhà và lô trong khu đô thị phát triển này có mọi tính năng cơ bản mà bạn cần. Nơi ở khiêm tốn của bạn ở đây được đặt trong một khu đô thị cung cấp quyền sử dụng độc quyền các tiện nghi tuyệt vời. Thêm vào đó, toàn bộ tài sản không bị ngập lụt nên bạn có thể yên tâm hơn.

Khu đô thị phát triển này nằm ở Phú Riềng, Bình Phước, một trong những nơi tốt nhất để sống bên ngoài Sài Gòn. Bạn sẽ được bao quanh bởi mọi cơ sở quan trọng trong thói quen hàng ngày của bạn. Hơn nữa, Đường cao tốc  chỉ cách đó vài phút, giúp bạn dễ dàng đi đến Sài Gòn và tất cả các khu vực chính của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mới để gọi là nhà, cuối cùng bạn có thể kết thúc việc theo đuổi của mình. Dự án Felicia City Bình Phước mang đến cho bạn một ngôi nhà chất lượng, một khu đô thị thịnh vượng và một vị trí mang mọi thứ đến gần bạn hơn. Hãy đến và xem ngày hôm nay cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời như thế nào ở Felicia City.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here