Đi du lịch không thể quên những kiểu chụp hình độc đáo này !

Chụp từ phía sau

Kiến thức 365 cho biết, Khi hai bạn tay trong tay hạnh phúc. Ảnh chụp từ phía sau vừa lấy được mọi phong cảnh vừa nhìn thấy được niềm hạnh phúc từ phía xa xăm. Nhưng nhớ nhờ người quen chụp nhé. Chụp từ phía sau khiến bạn vô cùng mới lạ và mờ ảo. Không những vậy bạn còn có thể hiện lên trong ảnh xinh lung linh thu hút người xem đến tuyệt lạ.

Chụp với biểu tượng

Kiểu chụp hình đẹp – Ảnh nền có biểu tượng đặc trưng

Bạn có thể chụp hình với các biểu tượng như nhà thờ Đức Bà, Tháp đồng hồ, các tượng đài… những điểm này tạo điểm nhấn cho bạn giữa hình nền, tạo sự lung linh cho nhân vật chính. Hãy tìm một góc chụp lạ, chụp biểu tượng di chuyển, lùi ra xa để lấy hết biểu tượng, và trãi nghiệm nhé bạn.

Selfie

Kiểu chụp hình đẹp – Tự selfie

Đây là kỹ thuật tự sướng hầu như ai cũng sử dụng để chụp hình, hai bạn đã từng selfie cùng nhau chưa? Khi đi du lịch hay đi phượt chung, bạn hãy thật ngọt ngào cùng nhau “tự sướng” nhé. Đặc biệt khi bạn chụp cùng nhau kiểu này, càng thể hiện sự thân thiết giữa các bạn, tạo thành một đôi vui vẻ và hạnh phúc.

Chụp bóng

Kiểu chụp hình đẹp – Chụp bóng của mình

Theo Lophochay.com thì đây có thể là một kiểu chụp độc và lạ, chỉ có bóng của người chụp. Người ta thường nói “yêu nhau như hình với bóng”, khẳng định một lần nữa tình yêu của các bạn gắn chặt cùng nhau. Khi 2 bạn tay trong tay hạnh phúc, chiếc bóng cũng phản chiếu được niềm hạnh phúc đó.

Bạn nhớ lựa chọn một góc chụp phản chiếu được bóng rõ nét và đẹp nhất nhé. Tốt nhất là chụp vào buổi trưa chiều, khi nắng chiếu đổ bóng xuống con đường.

Tạo dáng chụp giống nhau

Kiểu chụp hình đẹp – Tạo dáng giống nhau

Người ta nói khi yêu nhau thường có tướng phu thê. Hai bạn hãy tạo cho mình một dáng chụp hệt nhau để chứng tỏ tình yêu to lớn đó. Và đây cũng là những kỷ niệm đẹp lưu lại, để khi về già bạn ôn lại kỷ niệm và thấy thương nhau nhiều hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here