Đêm tân hôn và những điều tưởng chừng nhưng lại không đơn giản

Bài viết này Kiến thức 365 chia sẻ 1 số bí quyết giúp cặp đôi bớt bối rối trong đêm tân hôn, khá hay và độc đáo, mời bạn đọc theo dõi nhé.

Tìm lời khuyên tin cậy

Đêm tân hôn thật sự đầy ngỡ ngàng với những ai chưa từng quan hệ. Vì vậy, để tránh những sự cố đáng tiếc, bạn nên tìm nguồn thông tin đáng tin cậy để hiểu hơn về chuyện này. Bằng những nhận thức đúng đắn bạn sẽ giảm bớt nỗi lo âu và ngỡ ngàng khi bước lên giường hoa.

Ngồi lại với nửa kia

Bạn đang ở thời đại của thông tin và sự trao đổi thẳng thắn. Do đó, đừng ngần ngại nói chuyện với nhau về những điều này khi cả hai sắp trở thành vợ chồng chính thức. Thậm chí, bạn quan niệm ra sao với chuyện phòng the, hãy bày tỏ nó một cách thẳng thắn. Đó cũng là điều mà chàng rất mong đợi ở nơi bạn.

Không quá kỳ vọng chuyện ấy

Theo chuyên gia gia đình từ Cẩm nang online thì đêm tân hôn không phải là khoảnh khắc quyết định hoặc là cách để bạn hoặc chồng minh chứng mình là một ông chồng hay cô vợ điểm 10. Sự bắt đầu trong chuyện chăn gối không bao giờ đòi hỏi ở bạn hoặc chồng bạn khả năng thành thục hoàn hảo.

Nếu hiểu được điều này, bạn sẽ thấy dù sự thật diễn ra không như kỳ vọng, bản thân bạn cũng không bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của mặc định sai lầm này.

Thành thật với chính mình

Có thể bạn đang lo lắng một vấn đề nào khác có liên quan nhưng không phải chuyện gần gũi chồng. Vì thế, hãy tự hỏi xem điều bạn đang lo lắng chính xác là gì để từ đó có cách giải quyết tốt nhất. Nếu chỉ đơn giản là sự nhút nhát và e dè, đã đến lúc bạn gác nó qua một bên vì sự thật cuộc sống mới của bạn đã bắt đầu.

Vờ như nó chẳng hề quan trọng

Đôi khi cách bạn xem nhẹ vấn đề sẽ có ích, đặc biệt là trong trường hợp này. Bạn hãy can đảm đối mặt và đừng lảng tránh vấn đề để tự mình có thể giải quyết mọi việc. Học cách xem nhẹ “chuyện ấy” sẽ giúp bạn sáng suốt và thoải mái hơn khi bắt đầu.

Thư giãn

Cả hai vẫn còn rất nhiều thời gian bên nhau để tiến thêm những bước mới trong mối quan hệ vợ chồng nói chung và trong chuyện chăn gối nói riêng. Vì vậy, đừng đặt nặng vấn đề để khiến bản thân lo lắng. Mọi việc sẽ dần tốt lên theo từng cấp độ nó phải có từ cảm xúc, đến tình cảm và tình dục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here