Đất nền Asaka có thiết kế New England American

Asaka Riverside là một khu đất nền hiện đại và phát triển rất nhiều hứa hẹn cho cư dân tương lai của mình cơ hội trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp. Thịnh Hưng Group cũng đã thiết lập danh tiếng của mình để giới thiệu những khu đất nền theo phong cách hiện đại vào sự phát triển của họ.

Do đó, Asaka Riverside giành nhiều ưu điểm khác nhau về phong cách thiết kế. Phong cách của những khu đất nền có sẵn trong cộng đồng dân cư duyên dáng này là trung tâm của sự phát triển này.

Các tiện ích bạn có thể tận hưởng bắt đầu với một khái niệm và bố trí quy hoạch tổng thể hiệu quả. Sẽ có tới Giai đoạn 4 của các đơn vị nhà và lô đất nền được phát triển cho cộng đồng này.

Là một phần của sự phát triển đất, có hệ thống thoát nước ngầm và đường dây điện tại chỗ. Các con đường lớn và nhỏ cũng được thiết kế đủ rộng rãi để làm cho lối sống của bạn hiệu quả hơn. Nhưng ngay cả với thiết kế đường rộng, mọi mô hình đều có dự phòng cho một nhà để xe, vì vậy bạn sẽ phải lo lắng về việc đỗ xe ở đâu.

Các đơn vị kết thúc khi doanh thu cũng được đảm bảo để đáp ứng sự kiểm tra và đảm bảo chất lượng từ các nhà phát triển tại Thịnh Hưng Group. Vì các khu đất nền có phong cách kiến ​​trúc hiện đại, họ muốn đảm bảo rằng phần hoàn thiện bên trong của khu đất nền cũng đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của họ. Rốt cuộc, bạn muốn sống trong đô thị mới Asaka Riverside không chỉ đẹp mắt mà còn giúp cuộc sống của bạn thoải mái và tận dụng không gian hiệu quả.

Để cho phép bạn theo đuổi lối sống mà bạn luôn mong muốn, khu đất nền Asaka cung cấp một loạt các tiện nghi giải trí và giải trí mà bạn có thể sử dụng. Câu lạc bộ chính là khu vực tiện nghi trung tâm ở Asaka Riverside.

Và giống như những khu đất nền trong phân khu này, nhà câu lạc bộ cũng mang phong cách kiến ​​trúc New England American. Đó là một tòa nhà khu vực nguyên sơ đang chào đón và đẹp cùng một lúc. Câu lạc bộ có thể là một địa điểm xã hội tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ những cư dân khác trong cộng đồng hoặc thư giãn vào một ngày cuối tuần lười biếng. Dự án mới gần đó: đất nền vietuc varea.

Mặt bằng phân lô đất nền Asaka Riverside

Ngoài nhà câu lạc bộ, còn có một hội trường đa năng. Nó được mở để sử dụng cho tất cả cư dân tại Asaka Riverside, cho các lễ kỷ niệm và các cuộc tụ họp đặc biệt của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng làm nơi tổ chức các cuộc họp của hiệp hội chủ nhà và các hoạt động khác liên quan đến cư dân của Asaka Riverside.

Trong khi đó, có hai loại sân có sẵn để sử dụng: sân bóng rổ và sân tennis. Đây là cả hai tòa có kích thước đầy đủ có sẵn cho những người đam mê môn thể thao này. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời cho những người muốn hoạt động và giữ dáng.

Nếu bạn đang muốn hoạt động và thư giãn cùng một lúc, hãy đến hồ bơi tại khu vực tiện nghi. Hồ bơi có thể là một nơi tuyệt vời để thư giãn vào cuối tuần hoặc khi bạn muốn trẻ hóa vào cuối một ngày làm việc mệt mỏi.

Có rất nhiều công viên bỏ túi được phân bổ trên khắp cộng đồng, cho phép bạn có nhiều không gian xanh và các điểm để thiền định. Đối với trẻ em, có rất nhiều khu vui chơi trong khu dân cư Asaka này.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here