Chơi game Nụ Hôn Dưới Đêm Trăng – game mini độc đáo cùng đôi tình nhân quyến rũ

Có rất nhiều cặp tình nhân khi yêu thường rất lãng mạn. Họ mua quà, mua hoa tặng cho nhau nhân những kỉ niệm đặc biệt, cũng như dẫn nhau đi chơi ở những khu vực thật độc đáo.

NHững nụ hôn nồng cháy không thể thiếu đối với họ và hành động lãng mạn này càng tăng thêm sự thi vị của nó khi được thực hiện ở những địa điểm độc đáo, có thể là trên bờ biển, có thể là bên cạnh một hồ nước nào đó, tuy nhiên, một nụ hôn dưới ánh trăng có lẽ sẽ tuyệt vời hơn cả. Bạn hãy thử sức với game Nụ Hôn Dưới Đêm Trăng – Vampire Kissing Game Kiss Of Death, để thấy được khung cảnh lãng mạn tuyệt vời đó nhé.

Trong game bạn gái hot này, bạn sẽ được dùng chuột để điều khiển một đường đi tượng trưng cho quá trình cảm xúc của một cặp tình nhân. Họ sẽ ngồi bên cạnh nhau, lúc đầu thì chưa làm gì cả, nhưng nhờ có quá trình kéo chuột của bạn theo con đường đó, mà cả 2 dần dần sẽ quay mặt vào nhau, tiến tới gần sát nhau hơn, thực hiện một số cử chỉ âu yếm với ánh mắt đã trao cho nhau, và cuối cùng là một nụ hông nồng thắm lãng mạn. Tuy nhiên, bạn cần phải di chuyển chuột, sao cho không đụng trúng rìa của đường đi nhé, nếu không mọi thứ sẽ hỏng bét hết đấy.

Game mini hay này sẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp và thú vị khó tả, hãy thử sức và giúp cho cặp tình nhân trong game có thể có những giây phút thăng hoa cùng với tình yêu của mình nhé.

Chia sẽ (Kênh kiến thức online)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here