Chơi Game Nhảy Vượt Sông – game mini thú vị và nhẹ nhàng đơn giản

Luffy là một chàng trai thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm trong bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới One Piece – Vua Hải Tặc. Tuy có sức mạnh rất kinh hoàng với haki bá vương khủng khiếp, tuy nhiên, một điểm yếu của Luffy là không thể nào bơi được ở dưới nước, do đã ăn phải trái người cao su nên rất khó để Luffy có thể chiến đấu trong môi trường nước. Tuy vậy, chàng trai này cũng vượt qua rất nhiều khó khăn để đưa băng hải tặc của mình trở nên rất mạnh mẽ và nổi tiếng. Kienthuc365.net mời bạn hãy thử sức với một game mini online vui cùng chàng trai Luffy này nhé

Đến với game Nhảy Vượt Sông – Cross The River, bạn sẽ được giúp cho chàng Luffy này có thể vượt qua những con sông mà nước chảy rất xiết. Vì là người cao su nên Luffy sẽ không thể ở dưới nước được, vì thế để có thể qua sông, Luffy cần sự trợ giúp của bạn cũng như những hỗ trợ trong các màn chơi. Sẽ có những chú rùa đến để giúp cho chàng trai này, ngoài ra cũng là những chiếc bè có gắn cờ hải tặc trên đó rất vui nhộn.

Nhiệm vụ của bạn là phải dùng chuột điều chỉnh hướng và lực nhảy, sao cho Luffy có thể nhảy từ con rùa này sang con rùa khác, hoặc sang những chiếc bè để có thể an toàn mà không bị rơi xuống nước đấy. Điều này rất cần sự chính xác của bạn.

Trong mini game hành động vui này, bạn sẽ chỉ có một số mạng nhất định, nếu sử dụng hết thì bạn sẽ phải chấm dứt chuyến phiêu lưu của mình với Luffy đấy. Tuy nhiên, khi đã chơi quen rồi, thì các thử thách trong game sẽ khá đơn giản với bạn đấy. Những khoảng cách giữa những con rùa hay chiếc bè sẽ không phải là quá khó khăn với bạn đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here