Chơi game Ngục Tù Số 26 – game trí tuệ động não rất thú vị

Những thể loại game trí tuệ bí ẩn luôn là một trong những thể loại game được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, do yếu tố ngôn ngữ cản trở nên có vẻ không hot bằng, tuy nhiên, cũng có rất nhiều người có trình độ cũng rất ưa thích thể loại game này. Một số trò chơi bạn cần phải hiểu tiếng Anh mới có thể chơi được, tuy nhiên cũng có một số trò chơi bạn cũng có thể đoán và dần dần mò ra rất thú vị.

Theo Kienthuc365.net thì Game Ngục Tù Số 26 – Escape From 26 sẽ là một game rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua để có thể thử thách trí thông minh của mình đấy.

Trong trò chơi mini online hay này, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật để có thể thực hiện được những hành động theo ý bạn mong muốn. Lần lượt bạn sẽ tìm thấy những món đồ rất có ý nghĩa xuất hiện trong trò chơi như thu thập đủ 10 phần của một chiếc đồng hồ bí mật. Sau đó tìm gặp một anh chàng và tìm cách để có thể giặt khô áo cho anh ta, công đoạn này khá quan trọng và hơi rắc rối một tí nếu như bạn chưa quen với phong cách của game này.

Sau khi thực hiện được điều đó, bạn sẽ có được chìa khoá để mở ra cánh cửa bí mật trong căn nhà. Từ đó, nhiều điều bí mật và độc đáo sẽ được bạn khám phá một cách chi tiết và cụ thể.

Game sẽ khá khó với những người mới làm quen với trò chơi. Tuy nhiên, khi đã quen dần, bạn sẽ cảm thấy nó thật thú vị làm sao. Và khi nhận ra được rằng, nhân vật của bạn điều khiển đang bị nhốt trong một khu vực chính là một chiếc lồng chim, thì bạn sẽ cảm thấy tựa đề của game mới thật hấp dẫn làm sao.

Kienthuc365.net (chia sẻ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here