Chơi game Máy Bay Do Thám 42 – game thú vị và độc đáo cùng chiếc máy bay huyền thoại

Trong chiến tranh, việc sử dụng máy bay để chiến đấu là một việc hết sức quan trọng và ảnh hướng rất lớn đến kết cục của toàn bộ cuộc chiến. Rất nhiều máy bay đã được sản xuất để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong chiến trận. Có máy bay để chuyên chở binh lính, có máy bay dùng để thả bom hoặc chiến đấu ngay trên không trung, nhưng cũng có máy bay làm nhiệm vụ đặc biệt như do thám. Hãy thử sức với một game mini hay về đề tài này bạn nhé.

Đến với game Máy Bay Do Thám 42 – Fighter Patrol 42, bạn sẽ được cùng những chiếc máy bay do thám chiến đấu hết sức kịch liệt để có thể mang về những lợi thế trên chiến trường cho phe của mình đấy. Khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chiếc máy bay huyền thoại là Spifire hoặc Mustang vốn là những chúa tể của bầu trời.

Sau đó bước vào trận chiến, bạn sẽ dùng chuột để điều khiển cho chiếc máy bay mà mình đã lựa chọn tung hoành trên bầu trời, khi chiến đấu đấu với những chiếc máy bay khác, cũng như mọi kẻ địch trên không của bạn. Những làn đạn bắn ra chính xác sẽ hạ gục được kẻ thù, cũng như sự khéo léo di chuyển để có thể né được những đòn công kích của địch.

Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp những bộ phận của máy bay để có thể tăng cường khả năng chịu đựng cũng như sức tấn công trở nên kinh hoàng và trở thành nỗi khiếp sợ của quân địch hơn đấy. Hãy chơi game mini bắn súng chiến đấu này thoả thích và giành được thắng lợi trong mọi cuộc chiến bạn nhé.

Kienthuc365.net (sưu tầm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here