Chơi game Hạ Thủ Quái Vật – trò chơi hành động độc đáo và đặc sắc

Quái Vật luôn là những nỗi sợ hỡi cho nhiều người dân lương thiện và không có sức khoẻ để có thể chiến đấu. Chúng luôn tận dụng sự độc ác và sức mạnh của mình để có thể xâm lược và tấn công vào những vùng đất của con người. Đến với game mini Hạ Thủ Quái Vật – Clash Of Goblins, bạn sẽ được điều khiển một cung thủ siêu phàm với khả năng bắn cung rất tốt để tham gia vào chiến trường, bảo vệ cho lãnh thổ của mình.

Trong game mini phòng thủ hot này, bạn sẽ phải di chuyển chuột để điều hướng cho cung thủ có thể bắn những mũi tên của mình đi trúng đích và trúng những con quái vật đang tiến về khu vực của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có những thủ hạ rất mạnh mẽ đang chờ đợi để được tung ra, nhưng để có thể làm điều đó, bạn cần có đủ năng lượng để gọi chúng.

Lính của bạn sẽ là những con Zombie khủng bố, những kiếm sĩ sát thủ, ngoài ra còn có những con dơi bay, bò tót,… cũng sẽ là những chiến binh đích thực với khả năng cực kì dũng mãnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên chiến trường đấy.

Bên cạnh đó, trong mini online game hay này, bạn cũng có thể gọi ra những tuyệt chiêu cần rất nhiều nội lực để có thể mau chóng tiêu diệt quân thù như trận mưa thiên thạch lửa, rồng phun lửa,.. Nhưng hơn cả, bạn cần phải có một chiến thuật cực kì hợp lý, vì phe địch rất mạnh và chúng còn có cả những con quái vật bầu trời, cũng như máy bắn đá,… sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here