Chơi game Giải Cứu Cướp Biển – game mini vui nhộn và thú vị, độc đáo

Một vị thuyển trưởng đang phiêu lưu trên biển cùng với những thành viên trên con tàu cướp biển của mình thì bị một phép thuật lạ tấn công. Sau đợt tấn công này, thì các thành viên trên tàu bị hoá phép, biến vào trong những cái chai nhỏ và được đặt ở những vị trí rất đặc biệt. May mắn thay, vị thuyền trường này không bị sao cả và anh ta đang rất nóng lòng để cứu cho những thành viên trong băng cướp biển của mình. Đó là nội dung của game Giải Cứu Cướp Biển – SOS Pirates rất vui nhộn và thú vị. Hãy cùng thử sức với trò chơi này các bạn nhé.

Trong game mini bắn súng hay này, nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho vị thuyền trưởng hải tặc kia có thể phá vỡ được những chai thuỷ tinh đang nhốt linh hồn của các thành viên trên đoàn tàu, từ đó có thể giải thoát họ khỏi phép thuật bóng tối.

Bằng cách sử dụng súng một cách chuyên nghiệp, bạn hãy nhắm vào những cái chai đó một cách chính xác nhất. Khẩu súng mà vị thuyền trưởng này sử dụng sẽ là một khẩu có dạng cổ điển tuy nhiên, uy lực của nó vẫn rất hiệu quả.

Hình ảnh các chai thuỷ tinh bị vỡ, sau đó, những thành viên biến thành thiên thần và bay lên trời sẽ làm cho bạn thấy thật thích thú đấy. Ngoài ra, bạn cũng hãy tận dụng những sự hỗ trợ trong game mini online này, như những viên đạn đại bác, các địa hình trong game được thiết kế sẵn để bất kì màn chơi nào, bạn cũng có thể hoàn thành mục tiêu với điểm số xuất sắc nhất đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here