Chơi game Giải Cứu Con Tin 3 – tựa game hay và đầy li kì hấp dẫn

Các phần tử khủng bố Hồi Giáo cực đoan đã bắt cóc được một số con tin để dùng lấy tiền chuộc từ những chính phủ của nước sở tại. Chúng đã đạt được thoả thuận về số tiền và đồng ý giao trả con tin cho chính phủ. Tuy nhiên, quá trình trao trả và lấy được tiền cũng rất khó khăn, khi mà địa điểm thực hiện nằm ở một vùng núi hiểm trở. Bạn hãy dùng khả năng bắn súng siêu đẳng của mình để giúp cho con tin có thể chạy thoát khỏi sự truy đuổi của những phần tử khủng bố này khi chơi game giải Cứu Con Tin 3 – Warzone Getaway 3.

Trong game mini bắn súng hot này, bạn sẽ được đứng ở trên một chiếc xe, sử dụng súng của mình để bắn hạ những tay lái mô tô đang đuổi theo xe chứa con tin rất quyết liệt. Chúng rất đông và hung hãn. Tuy nhiên, bằng khả năng bắn súng cực tốt của bạn, việc hạ gục chúng là điều không phải không thể.

Bên cạnh sự chính xác thì khả năng khéo léo phối hợp với những vũ khí khác như bom mìn, lựu đạn cũng như kêu gọi sự hỗ trợ từ chính phủ như dùng trực thăng để cứu người hay dùng những vũ khí hoá học làm chậm nhịp tấn công của kẻ địch cũng cần bạn phải hết sức quyết đoán và lanh lẹ đấy.

Game hay với phong cách chiến trường ở những vùng núi Trung Đông rất độc đáo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật thú vị và thích thú đấy. Hãy chia sẻ trò chơi này đến các bạn bè của bạn nữa nhé, họ cũng sẽ rất hào hứng đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here