Chơi Game Bom It 7 – game mini trẻ em vui nhộn và độc đáo nhất

Chuyên gia game từ Kiến thức 365 cho biết game Bom IT là trò chơi khởi đầu cho loạt series game đặt bom vui nhộn dành cho trẻ em rất được cộng đồng người chơi trên thế giới ưa thích và chọn lựa làm thú vui giải trí cho mình và con trẻ. Game với nhiều chế độ chơi rất thú vị chắc chắn sẽ mang lại nhiều nét cuốn hút cho bạn đấy.

Đến với phiên bản mới nhất game Bom It 7 – Bomb It 7, bạn sẽ tiếp tục được thoả thích chiến đấu cùng những cô cậu bé ngoài hành tinh rất ngộ nghĩnh và thú vị. Bạn sẽ được đến với những bản đồ đầy độc đáo với nhiều chướng ngại như rừng rậm, các cây cối, những bức tường,… chắn đường đi của bạn.

Và nhiệm vụ của bạn là phải đặt bom để phá huỷ chúng, nhưng trên hết vẫn là tìm gặp đối thủ của mình, đặt bom để hạ gúc họ. Nếu bạn có thể tiêu diệt hết đối thủ trong một màn chơi, hoặc chính các đối thủ của bạn tự sát, thì bạn sẽ giành chiến thắng đấy .

Trong game trẻ em hay này, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những item phụ trợ độc đáo như chiếc giày giúp tăng tốc độ, thuốc tăng uy lực cho quả bom, một số vũ khí khác ngoài quả bom của bạn,… hãy tận dụng những sự hữu ích của chúng để chiến đấu thật hiệu quả bạn nhé.

Ngoài ra, game còn có thêm 3 chế độ chơi khác cho bạn thoải mái lựa chọn, khi bạn sẽ được dùng khả năng khéo léo của mình để giúp nhân vật điều khiển chiếm lãnh thổ, tranh chấp các đồng xu, và đấu bằng vũ khí. Hãy từ từ khám phá ra hết những nét đặc sắc của game mini online hot nhất này bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here