Căn hộ condotel Shantira, khi Cuộc sống được định nghĩa lại

Có lẽ đã đến lúc bạn cần suy nghĩ lại các lựa chọn của mình và xem xét đề nghị của chúng tôi một cách nghiêm túc nếu bạn chuẩn bị mua một căn hộ mới, như một căn hộ du lịch condotel chẳng hạn. Nếu bạn độc thân sắp bắt đầu một gia đình của riêng bạn, hoặc có lẽ là một người nước ngoài sống trong tỉnh nhưng có một công việc phải làm tại Đà Nẵng và muốn tham gia đầu tư bất động sản.

Nếu bạn là trường hợp đó, hãy đến với chúng tôi và tự mình xem ưu đãi tuyệt vời và không thể cưỡng lại của chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm sự thanh bình và sang trọng của khu căn hộ condotel Shantira để bạn trải nghiệm cách chúng tôi định nghĩa lại cuộc sống hiện đại.

Shantira Condotel là một dự án nhà ở gồm 3 tòa tháp của VinaCapital Hội An tại một vị trí đắc địa rộng 8,6 ha tại đường Võ Nguyên Giáp, tại một trong những khu vực nghỉ dưỡng hàng đầu của thành phố Đà Nẵng.

Chúng tôi cung cấp các căn hộ condotel từ 24 mét vuông đến 64 mét vuông, từ một phòng ngủ đơn đến một căn hộ đôi hoặc ba phòng ngủ. Chúng tôi đã trở lại với tất cả mọi thứ bạn cần. Sáu (3) tòa tháp dân cư có tổng số 430 căn hộ condotel, tất cả đều từ các tòa tháp cao tầng mà chúng tôi xây dựng. Mỗi tòa tháp được cung cấp một sảnh lớn và thang máy hoạt động, với một số căn hộ từ 3 đến 4.


Một góc shantira hội an

Là một dự án của Vinacapital Hội An, Shantira Condotel là một cộng đồng dân cư du lịch được bảo mật hoàn toàn với lực lượng an ninh và camera quan sát đầy đủ 24/7. Mất điện không phải là vấn đề với chúng tôi vì chúng tôi đã cung cấp cho một tổ máy phát điện dự phòng lớn trong tất cả các tòa nhà của Shantira Condotel.

Mỗi căn hộ condotel Shantira Hội An cũng được bảo vệ đầy đủ cho các trường hợp khẩn cấp về hỏa hoạn với hệ thống phun nước chữa cháy tự động, hệ thống báo động và chúng tôi đảm bảo rằng có đủ các lối thoát hiểm khẩn cấp trên toàn tòa nhà.

Chúng tôi cũng thân thiện với môi trường vì vậy chúng tôi đang bẫy nước mưa cho mục đích tưới cây. Chúng tôi có một khu vườn rộng lớn với những cây xanh tươi tốt để duy trì và lượng nước mưa dồi dào là một sự trợ giúp chắc chắn về môi trường.

Điều này sẽ làm giảm lượng nước mưa có thể gây ra lũ lụt và đồng thời, điều này sẽ giúp tiết kiệm các bảng của chúng ta khỏi các hoạt động vẽ nước lớn. Và để duy trì hệ thống thân thiện với môi trường của chúng tôi, chúng tôi đã lắp đặt một nhà máy xử lý nước thải hiệu quả để chúng tôi có thể đảm bảo rằng mỗi giọt nước mà chúng tôi thải ra biển đều không có hóa chất và độc tố.

Chúng tôi cũng tự hào là hàng xóm của Khu nghỉ mát thuộc bán Sơn Trà, Thành phố của những chiếc cầu, và rất nhiều cửa hàng bán lẻ cho nhu cầu thuận tiện của bạn. Đừng quên chúng tôi gần các nhà hàng ăn ngon yêu thích của bạn trong khu vực Đà Nẵng.

Căn hộ condotel Shantira được ban phước không chỉ với vị trí đắc địa mà còn có danh sách hào phóng các tiện nghi nghỉ dưỡng hạng nhất lấy cảm hứng từ phong cách sống của bạn.

Hãy định nghĩa lại cuộc sống theo phong cách mới mà bạn hằng yêu thích, điều đó hoàn toàn có thể thực thi tại Shanira Hội An.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here