Các loại căn hộ D-aqua

Sau khi hoàn thành, khu căn hộ D-aqua quận 8 sẽ chỉ cao 25 tầng so với mặt đất và có mặt tiền hiện đại lấy cảm hứng từ Anh. Tòa tháp sẽ trở thành sự bổ sung mới nhất cho Khu Nam, cũng do DHA làm chủ đầu tư và nằm liền kề với 2 con sông đẹp nhất nơi này. Dự án rộng 8,5 ha này đang nhanh chóng trở thành một cộng đồng chung cư và thương mại hàng đầu trong phạm vi, tọa lạc tại một vị trí lý tưởng, gần một số địa danh và tiện ích.

Cư dân của D-aqua Bến Bình Đông | website: https://daqua.net/ sẽ được chào đón ân cần đến ngôi nhà mới của họ thông qua sảnh đợi rộng lớn và ấn tượng, hoàn chỉnh với quầy lễ tân. Được nhân viên bởi nhân viên hướng dẫn được đào tạo chuyên sâu, lễ tân là một nơi tuyệt vời để chào đón khách, yêu cầu bảo trì hoặc thực hiện bất kỳ yêu cầu nào khác mà bạn có thể có.

Thẻ khóa ra vào tòa nhà, thang máy và các khu chung cư mang lại mức độ an ninh cao, được tăng cường hơn nữa nhờ hệ thống giám sát an ninh 24 giờ qua camera quan sát, khắp các khu vực chung. Hơn nữa, mỗi thiết bị được trang bị một điện thoại video, kết nối trực tiếp với bộ phận bảo mật hoặc lễ tân nếu cần. An toàn được đảm bảo thông qua đầu báo nhiệt và khói tự động ở tất cả các căn hộ và khu vực chung, cũng như hệ thống phun nước khẩn cấp.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc mất điện vì tất cả các khu chung cư và khu cộng đồng đều được bao phủ bởi máy phát điện, cung cấp 100% nguồn điện dự phòng. Một bể chứa lớn trên cao, kết hợp với các bể chứa nước ngầm đảm bảo cung cấp đủ nước cho mọi cư dân, mọi lúc.

Mỗi căn hộ ở có quyền sử dụng thang máy riêng, đưa bạn đến thẳng hành lang riêng của bạn, trong khi các hộp thư tập trung cho mỗi căn hộ đảm bảo thư của bạn chỉ nhìn thấy bạn. Cuối cùng, có các khu vực đậu xe được cung cấp, hoàn chỉnh với sảnh cho người lái xe với phòng tắm và hệ thống phân trang.

căn hộ D-aqua

Các loại căn hộ D-aqua

Quyền riêng tư là điều quan trọng tại các căn hộ D-aqua, điều này giải thích tại sao tòa nhà chỉ bao gồm 64 căn hộ chung cư nằm rải rác trong 10 tầng. Là một dự án mật độ thấp, ít tầng, chắc chắn nó sẽ mang đến một điều gì đó khác biệt cho cư dân của mình. Có bốn loại khác nhau cho cư dân lựa chọn;

Các căn hộ D-aqua loại studio cực kỳ rộng rãi và cung cấp một loạt các tiện nghi sang trọng. Bạn có thể vào cửa thông qua thang máy riêng, vận hành bằng thẻ khóa trực tiếp đến hành lang cá nhân của riêng bạn. Suite có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, khu dành cho người giúp việc, tủ quần áo đi dạo, khu vườn trên sân thượng, boong và hồ bơi riêng. Với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, tầm nhìn tuyệt đẹp và các phòng được chiếu sáng tự nhiên, mặc dù rèm và rèm có thể mang lại sự riêng tư hơn nếu cần.

Các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ cũng có các phòng rộng rãi, hoàn chỉnh với ban công và tủ quần áo không cửa ngăn cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi. Các căn hộ D-aqua quận 8 cũng được phục vụ bằng thẻ chìa khóa, có thang máy riêng đi thẳng đến hành lang của riêng bạn. Các phòng ngủ chính có phòng tắm riêng, rộng rãi và đi kèm với một bồn tắm sang trọng.

Tất cả các phòng đều được trang trí hoàn chỉnh và được trang bị các phụ kiện và đồ đạc hoàn thiện hàng đầu, chẳng hạn như thiết bị nhà bếp Bosch và Gnticnau, khung Leicht và lắp đặt phòng tắm cao cấp từ Bộ sưu tập Philippe Starck của Duravit.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here