Bên trong chung cư D-Aqua quận 8

Khi bạn mạo hiểm bên ngoài căn hộ của mình, có rất nhiều tiện ích được cung cấp trong cộng đồng D-Aqua. Bạn không cần phải rời đi để tận hưởng khoảng thời gian thú vị và thư giãn bên gia đình và bạn bè. Giữa bốn tòa tháp là nhiều hồ bơi để bạn tận hưởng. Hồ bơi phân làn mang đến cho bạn cơ hội bơi lội để rèn luyện sức khỏe hoặc chỉ để nằm dài và giải nhiệt trong một ngày nóng bức.

Nếu bạn có trẻ em, tại đây còn có hồ bơi dành cho trẻ em và sân chơi cho chúng vui chơi. Thật tuyệt vời biết bao khi bạn có thể đưa con mình đi bơi hoặc vui chơi mà không cần phải để lại căn hộ? Có điều gì đó để làm cho mọi người, để mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng.

Ngoài ra, chung cư D-Aqua quận 8 còn có đường hoa Bến Bình Đông, một con đường đi bộ tuyệt đẹp với phong cảnh sẽ khiến bạn mãn nguyện và thư thái, đặc biệt là sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vào ban đêm, các tiện nghi được thắp sáng để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho bạn để bạn có thể tận hưởng bất cứ lúc nào.

Hãy tưởng tượng bạn đi làm hoặc đi học về và có thể thư giãn bên hồ bơi như resort cùng gia đình và bạn bè. Nếu bạn là người thích tập thể dục hàng ngày, có một phòng tập thể dục ngoài trời cho bạn cơ hội rèn luyện sức khỏe trong không khí trong lành. Chúng tôi hiểu rằng có thể tập thể dục là điều quan trọng đối với nhiều người vì nó có thể làm tăng đáng kể chất lượng cuộc sống.

Hồ bơi chung cư D-Aqua quận 8

Bên trong chung cư D-Aqua quận 8, nhưng bên ngoài căn hộ của bạn, cũng có nhiều khu vực. Nếu bạn là người có thể làm việc từ xa tại nhà, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái của một trong nhiều hành vi để hoàn thành công việc. Nếu bạn là sinh viên, bạn cũng có thể tận hưởng các khu vực làm việc cung cấp wi-fi để thuận tiện cho bạn. Cho dù bạn đang gặp gỡ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng, những phòng chờ thoải mái này đều đẹp, hiện đại và nửa kín đáo.

Phòng sinh hoạt cộng đồng có một chiếc ghế dài hình tròn, rất thích hợp để đến thăm và trò chuyện với bạn bè. Phòng chờ được chiếu sáng và trang trí đẹp mắt. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà. Ngoài ra còn có một phòng chức năng nếu bạn muốn tiếp đãi khách tham dự tiệc tối, đám cưới hoặc các lễ kỷ niệm khác. Nó có thể được thiết lập để đáp ứng nhu cầu của nhóm của bạn. Phòng sinh hoạt cộng đồng cũng có thể được sử dụng cho các cuộc họp kinh doanh. Bất kể phong cách sống của bạn như thế nào, D-Aqua có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here