3 ưu điểm của dự án căn hộ the Apus

Mật độ xây dựng thấp

Dự án căn hộ The Apus là một dự án chung cư ở Phước Hải được thực hiện bởi Công ty Tân Thành, hợp tác với chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy nhất đất nước. Hai Tòa tháp cao tầng này là nơi bên cạnh bờ biển Phước Hải tuyệt vời sẽ phù hợp với mọi sở thích của ngay cả những chủ nhà kỳ thị nhất.

Được quảng cáo là tiêu chuẩn sống tiếp theo trong hạng mục chung cư, The Apus Phước Hải cũng có mật độ chiếm đóng thấp nhất ở phía bên này của Phước Hải. Chỉ có 114 căn hộ dân cư được cung cấp trên cộng đồng chung cư đầy mê hoặc này, hy vọng tỷ lệ người tham gia dự án sẽ rất thấp, tăng cường sự riêng tư và độc quyền, nhưng mối quan hệ hài hòa với hàng xóm và bạn bè sẽ không bị giảm bớt. Đầu tư số tiền kiếm được của bạn vào căn hộ The Apus thực sự quyến rũ này đáng giá đến từng đồng.

Vị trí dự án căn hộ The Apus

Giai đoạn bán trước

Với một ngày doanh thu dự kiến ​​chỉ vài tháng kể từ bây giờ, The Apus Phước Hải hiện đang trong tình trạng xây dựng mà giá mỗi căn vẫn ở mức thấp nhất. Nắm bắt cơ hội trọn đời này khi sở hữu một trong những khu dân cư đầy triển vọng nhất của Công ty Tân Thành, ngay tại trung tâm khu thương mại trung tâm của Phước Hải.

Những gì bạn sẽ trả cho ngày hôm nay chắc chắn sẽ nhiều hơn gấp đôi hoặc gần gấp đôi năm giá trị của nó kể từ bây giờ. Một cách tuyệt vời để chi tiêu tiết kiệm của bạn thông qua một khoản đầu tư hiệu quả và ít rủi ro, dự án bất động sản này chắc chắn sẽ mang lại như đã hứa. Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-apus/

Tăng cường lối sống năng động

Công ty Tân Thành xây dựng The Apus Phước Hải không chỉ là nơi tốt để khiến bạn ngủ ngon nhất mỗi đêm. Căn hộ để bán ở Phước Hải này cũng sẽ giúp bạn khỏe mạnh vì nó cung cấp các tiện nghi toàn diện nhất chắc chắn sẽ phá vỡ thói quen làm việc tại nhà đơn điệu của bạn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều việc để làm.

Là một người mới bắt đầu, sảnh thiết kế của nó chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích với thiết kế đáng yêu, phòng tập thể dục sẽ giúp bạn trở thành một bậc thầy tập luyện ngay lập tức, cộng với bể bơi dài 20 mét sẽ giúp cơ thể bạn thể thao hơn, và các tính năng khác có lợi cho sống tích cực hơn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here